02-691-8228
เกี่ยวกับเรา
ด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานที่มีประสบการณ์อันยาวนานของทีมบริหารและพนักงาน ประกอบกับแรงสนับสนุนจากลูกค้าจึงทำให้ บริษัท เจ.อาร์ ออฟฟิต ออโตเมชั่น จำกัด สามารถเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงานการให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถด้วยความ เป็นมืออาชีพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้าน อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยรูปแบบต่างๆแบบครบวงจรได้พัฒนากลายเป็นกลุ่ม ผู้ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดชั้นแนวหน้าของประเทศสำหรับธุรกิจการเป็นผู้ให้บริการจำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย บริษัท เจ.อาร์ ออฟฟิต ออโตเมชั่น จำกัด ทำการออกแบบ วิเคราะห์ลักษณะการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าโดยดูจากงบประมาณและ ลักษณะหน้างานซึ่งลูกค้าของบริษัทสามารถเลือกกล้องวงจรปิดได้ตามความต้องการ การให้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำรวดเร็วทันต่อเหตุการณ์ทำให้ ลูกค้าสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทล้วนแต่เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจการ จำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย และติดตั้งกล้องวงจรปิดมายาวนานจึงทำให้บริษัทได้มีความเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าจึงได้ มุ่งเน้นให้บริการที่ดี ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญนอกจากนี้ยังมีการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในหลายพื้นที่ของประเทศโดยทำการ จัดจำหน่ายให้กับ ตัวแทนขาย และดูลักษณะหน้างานให้ลูกค้าของบริษัทเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ทั้งเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาคโดยมีเจ้าหน้าที่ การตลาด ไว้คอยให้บริการอำนวย ความสะดวก ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ

 


 

วิสัยทัศน์
“ เราเชื่อมั่นในการมองไปข้างหน้าอย่างมีวิสับทัศน์ ”
เป้าหมาย

• เป้าหมายเชิงปริมาณ


เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรและจำหน่ายสินค้าคุณภาพไต้หวันแท้ ในประเทศไทยซึ่งมียอดขายกว่า 100 ร้อยล้านบาทต่อปี

• เป้าหมายคุณภาพ


เป็นผู้นำด้านสินค้าระบบรักษาความปลอดภัยที่มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพของสินค้าและการทำงานของบุคลากรที่ชำนาญการ ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นที่ยอมรับในท้องตลาดทุกภาคส่วนและทุกองค์กร
ทิศทางด้านกลยุทธ์
พันธมิตรทางธุรกิจ
เรานำเสนออุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่หลากหลายกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราจากทั่วโลกด้วยราคาที่ย่อมเยาว์และบริการที่ดีเยี่ยม เรามุ่งเน้นที่จะให้พันธมิตรทางธุรกิจของเราเน้นในการนำเสนอสินค้าที่ได้มาตราฐาน และบริการที่ประทับใจแก่ลูกค้าด้วยความสามัคคี นอบน้อม และ ซื่อสัตย์ เพื่อให้มีระบบงานที่ชัดเจน บริษัท ฯ มีความมั่นคงและเติบโตส่งผลให้บริษัท ฯ สามารถจัดสวัสดิการและผลตอบแทนที่ดีต่อพนักงานทุกคนได้ บริษัทได้มีการขายฐานธุรกิจโดยมีตัวเแทนจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยไปทั่วทุกพื้นที่ ทุกภาค ไม่น้อยกว่า 1,00 ราย ทั้งนี้ทางบริษัทมุ่งเน้นการให้คำปรึกาา ความรู้ แก่ทีมงานช่างของตัวแทนจำหน่ายทุกราย ให่มีความชำนาญและมีผระสิทธิภาพในการคิดวิเคราะห์ วางแผน รูปแบบของงาน ตั้งแต่ระดับ บ้าน ชุมชน จังหวัดและโปรเจใหญ่ระดับปรนะเทศทาางบริษัทพร้อมไปด้วยทีมงานที่สามารถแก้ไขปัญหา ได้อย่างมีประสิทธิภาพและพร้อมให้บริการลูกค้าได้พร้อมกันอย่างทั่วถึงทั้งประเทศ

 

ปรึกษาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
ด้านกล้องวงจรปิด"โคว่า"ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี
พร้อมติดตั้งทั่วประเทศ
โดยทีมช่างหรือดีลเลอร์ ที่มีฝีมือดีที่สุดในเขตพื้นที่ของคุณ
Authorized Dealer
ดีลเลอร์ ที่ได้รับอนุญาตโดยตรงจากโรงงานที่ผลิต
รับประกันสินค้า
พร้อมสำรองอะไหล่นานสูงสุด 5 ปี พร้อมซัพพอร์ตที่ผ่านการอบรมจากโรงงานโดยตรง
Copyright © 2017 Monobo Co., Ltd All Rights Reserved.